ร้านขายแคร็ปเคลื่อนที่ ขนาดกว้าง 2*2 เมตร
อุปกรณ์การทำขนม
1.เตาไฟฟ้าขนาด 14”
2.ขวดโหลใส่ไส้ 10 ขวด (ตามจำนวนไส้)
3.ขวดโหลใส่ฟิลลิ่ง 5 ขวด (ตามจำนวนฟิลลิ่ง)
4.ผ้ากันเปื้อน และ หมวก
5.ไม้พาย 15 อัน (ตามจำนวนขวดโหลด)
6.เกียงแซะ 2 อัน
7.ไม้วนเครป 1 อัน
8.ไม้คีบ 3 อัน เล็ก กลาง ใหญ่ และ ช้อน 5 อัน
9.มีด และ เขียง
10. ตะกร้าพลาสติก หม้อ และ ที่ใส่ช้อน
11. ไม้ สปาตู สำหรับกลับด้านเครป