ข้าวตังหน้าหน้าเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ จากข้าวหอมมะลิแท้
ข้าวตังหน้าหน้าเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ จากข้าวหอมมะลิแท้
- ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ
- เส้นใยอาหารสูง ไร้คลอเลสเตอรอล
- ไม่ใช้ผงชูรส และ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย
ส่วนประกอบหลัก : ข้าวหอมมะลิ 65%, เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ และงา 30% น้ำตาล 2%, เครื่องเทศ 1.5%, น้ำมันพืช 1%, เกลือ 0.5%
ปรุงด้วยสูตรเฉพาะของเรา ผสมผสานกับความหวาน หอม ของน้ำตาลโตนด รวมทั้งสมุนไพรไทยไม่เจือปนวัตถุกันเสีย และผงชูรส จนเป็นข้าวตังรสชาติแสนอร่อย
เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ อุดมไปด้วยใยอาหาร ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส ชีลีเนียม แมกนีเซียม ทองแดง สังกะสี และยังเป็นแหล่งของสารไฟโตเคมีคอล และสารต้านออกซิเดชั่น ซึ่งป้องกันโรคหัวใจและมะเร็ง
เมล็ดงา เป็นแหล่งอาหารที่มีแคลเซียมสูง และอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แมกนีเซียม ทองแดง ฟอสฟอรัสโปแตสเซียม สังกะสี รวมถึงสารเซซามิน และเซซาโมลิน ซึ่งพบว่าสารทั้งสองนี้มีคุณสมบัติช่วยลดภาวะเสียงของความดันโลหิตสูงได้